สเปรย์หล่อลื่น PTFE สมรรถนะสูง - Dunlop D410

สเปรย์หล่อลื่น PTFE สมรรถนะสูง - Dunlop D410,

 

สเปรย์หล่อลื่นซิลิโคน,

 

สเปรย์ป้องกันสนิมและน้ำมันหล่อลื่น

 

ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) บจก.


สเปรย์หล่อลื่น ดูเพิ่มเติม click

Dunlop D410 เป็นผลิตภัณฑ์เจาะลึกที่มีคุณสมบัติหลากหลายเพื่อป้องกันสนิมและสารหล่อลื่น เรซินที่เหนือกว่าและสูตรปราศจากซิลิโคนช่วยขจัดสนิมช่วยขจัดความชื้นหล่อลื่นและปกป้องชิ้นส่วนไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมชิ้นส่วนโลหะยางและพลาสติก

สเปรย์หล่อลื่น PTFE สมรรถนะสูง - Dunlop D410

รายละเอียดผลิตภัณฑ์: Dunlop D410 เป็นผลิตภัณฑ์เจาะลึกที่มีคุณสมบัติหลากหลายเพื่อป้องกันสนิมและสารหล่อลื่น เรซินที่เหนือกว่าและสูตรปราศจากซิลิโคนช่วยขจัดสนิมช่วยขจัดความชื้นหล่อลื่นและปกป้องชิ้นส่วนไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมชิ้นส่วนโลหะยางและพลาสติก PTFE - Teflon Coat - ปรับปรุงประสิทธิภาพ

ขนาด : 400 มล

น้ำมันหล่อลื่น หมายถึง ของเหลวที่มีหน้าที่ในการหล่อลื่นเครื่องยนต์ เครื่องจักรต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อลดความฝืดของเครื่องจักร เครื่องยนต์ และการสึกหรอของชิ้นส่วนที่เป็นโลหะ น้ำมันหล่อลื่นผลิตได้จากการผสมน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐาน ซึ่งอาจเป็นน้ำมันแร่ หรือน้ำมันสังเคราะห์เข้ากับสารเพิ่มคุณภาพที่ได้รับการคัดเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับน้ำมันหล่อลื่นประเภทนั้นๆ
น้ำมันหล่อลื่นมีหน้าที่ในการหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องยนต์ และเครื่องจักรกล โดยการแยกผิวของโลหะ หรือชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ออกจากกันเพื่อไม่ให้เกิดการเสียดสี ลดความฝืดระหว่างผิวทำให้เคลื่อนที่ง่าย และลดการสึกหรอ หรือเมื่อกล่าวโดยรวมแล้วน้ำมันหล่อลื่นที่ดีจะต้องทำหน้าที่ต่างๆ ดังต่อไปนี้คือ
1. ให้การหล่อลื่น และป้องกันการสึกหรอ โดยน้ำมันจะแทรกตัวเป็นชั้นบางๆ อยู่ระหว่างชิ้นส่วนโลหะ 2 ชิ้น สเปรย์หล่อลื่น PTFE สมรรถนะสูง - Dunlop D410 ป้องกันไม่ให้ผิวโลหะสัมผัสกันเมื่อชิ้นส่วนนั้นเคลื่อนที่ ซึ่งหน้าที่นี้ถือว่าเป็นหน้าที่ที่สำคัญที่สุดของน้ำมันหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติในการรักษาความหนาของเยื่อน้ำมันให้เกือบคงที่ได้ในทุกๆอุณหภูมิ คือไม่บางเกินไป (ใสมาก) เมื่ออุณหภูมิสูง และไม่หนาเกินไป (ข้นมาก) ที่อุณหภูมิต่ำ ซึ่งน้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติเช่นนี้เรียกว่ามีดัชนีความหนืดสูง
2. ขจัดคราบสกปรกไม่ให้เกาะติดชิ้นส่วนของโลหะ โดยจะต้องสามารถชะล้างขจัดคราบสกปรกดังกล่าวออกจากผิวของโลหะได้ นอกจากนี้แล้วยังต้องมีคุณสมบัติในการกระจายเขม่าและสิ่งสกปรกไม่ให้รวมตัวกันเป็นก้อน
3. ระบายความร้อน โดยเมื่อน้ำมันหล่อลื่นไหลไปหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องจักร เครื่องยนต์ ความร้อนที่เกิดขึ้นจากการใช้งานจะถูกระบายออกโดยอาศัยน้ำมันหล่อลื่นเป็นตัวถ่ายเท เพื่อยืดอายุการใช้งานเครื่องจักร เครื่องยนต์เหล่านั้น 

 

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/

 


บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด

Dunlop Adhesives (Thailand) Limited

บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้พัฒนาและผลิตกาวยางและวัสดุยาแนวรอยต่อประสิทธิภาพสูงที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของลูกค้า โดยฐานผลิตภัณฑ์เหมาะสมสำหรับวัสดุที่มีความหลากหลายทั้งชนิดและพื้นผิว โดย บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาวหลากหลายชนิดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งบริการที่ยอดเยี่ยม เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

โดยทาง บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นมีนักเคมีที่มีประสิทธิภาพและความสามารถ จึงสามารถทำให้เราสามารถรับประกันคุณภาพของสินค้าของเราว่ามีคุณภาพที่ยอด เยี่ยม ซึ่งความทุ่มเทของเราที่มีให้กับลูกค้าทำให้ บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นเป็นที่ยอมรับรู้จักกันเป็นอย่างดีทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียท่านสามารถ ตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ของเรา รวมทั้งเอกสารข้อมูลทางเทคนิค โดยหากท่านมีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนสูตรของสินค้าของเราเพื่อให้เหมาะ กับความต้องการที่แน่นอนของท่าน ทาง

บริษัท ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นักเคมีของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำทีมงานของคุณ เพื่อการบริหารค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ และ สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

 

 

สนใจติดต่อ

 

ดันล้อป แอดฮีซีฟส์ (ประเทศไทย) บจก.

 

700/242 หมู่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

 

เบอร์โทนศัพท์ +6638 465 661, +6638 465 662

 

Fax +6638 465 663

 

Email: dalelamb@dunlopadhesives.com

 

dunlopadhesives.thailandpocketpages.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “สเปรย์หล่อลื่น PTFE สมรรถนะสูง - Dunlop D410”

Leave a Reply

Gravatar